Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin


Sáng ngày 11/07/2023, tại Hội trường 3 Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi Tập Chẩn đoán, điều trị sốt rét năm 2023, với sự có mặt của các bộ có thể đến từ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Dương và 09 trung tâm Y tế huyện/thị/TP. 

Lớp huấn luyện do Ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì, cập nhật mục tiêu và nâng cao kiến ​​thức về dự đoán và điều trị bệnh sốt rét theo Quyết định số 3377/QĐ-BYT ngày 30/8/ 2023 của Bộ Y tế về việc làm cấm hành “Hướng dẫn mong đợi và điều trị sốt rét”. Quyết định này thay thế Quyết định số 2699/QĐ-BYT ngày 26/9/2020.


Hướng dẫn nêu rõ cách mong đợi các trường hợp dự đoán sốt rét, trường hợp sốt rét cụ thể, các bệnh sốt rét có thể sẵn sàng, mong đợi phân tích và đưa ra các nguyên tắc điều trị, phương pháp điều trị cụ thể trên từng nhóm object, đồng thời hướng dẫn phần mở rộng điều trị và điều trị tuyến tính.
Lớp huấn luyện được diễn ra với không khí sôi nổi và tích cực, học viên tham dự được tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng trong dự đoán và điều trị bệnh sốt rét./. Mai Thị