Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Sáng ngày 12/10/2023, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương - Bộ Y tế phối hợp với cùng Sở Y tế Tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức “Hội thảo khoa học nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông dinh dưỡng miễn phí cho người dịch”.


Tham dự Hội nghị về phía Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Trung Quốc (Bộ Y tế) có Ông Vũ Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm; bà Hoàng Thị Khánh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Sở Y tế Bình Dương có ông Huỳnh Minh Chín – Phó Giám đốc Sở Y tế. Về phía Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc. Cùng lãnh đạo các bệnh viện, Trung tâm, các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, miễn dịch của bệnh viện đa khoa Tỉnh Bình Dương, Chi hội Lão khoa TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh Cùng 300 đại biểu là cán bộ y tế đang làm việc tại các bệnh viện, trung tâm tỉnh Bình Dương và Bình Phước.


Tại hội thảo, các đại biểu được nghe các chuyên gia chia sẻ về các chuyên đề: Tình trạng suy giảm miễn dịch do lão hóa và nguyên tắc tăng cường miễn dịch; Dinh dưỡng miễn dịch và hiệu quả tăng cường miễn dịch của sữa non ở người trung - cao tuổi; Giải pháp dinh dưỡng miễn dịch giúp tăng cường miễn dịch ở người cao tuổi; Ứng dụng dinh dưỡng miễn phí trong các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt của VitaDairy. Đồng thời được đào tạo để tăng cường kỹ năng truyền đạt thông tin về dinh dưỡng cho người cao tuổi.
Hội thảo cũng giúp có thể cập nhật các công thức ứng dụng chăm sóc miễn phí trong công việc chăm sóc sức khỏe người lớn, đưa ra các giải pháp thông tin dinh dưỡng để tăng cường miễn dịch, từ đó phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho người lớn tuổi./. Bích Hạnh