Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Nhằm trang bị, bồi dưỡng, cập nhập các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ y tế phụ trách công tác truyền thông giáo dục sức khỏe (TTGDSK) trên địa bàn tỉnh. Trong 03 ngày 06, 07, 08/5/2024, Trung tâm Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương tổ chức các lớp tập huấn “Kỹ năng viết tin bài và truyền thông nguy cơ phòng chống dịch bệnh” cho các cán bộ y tế thuộc các Trung tâm Y tế tuyến tỉnh, huyện/thị xã/thành phố và các trạm y tế xã/phường/thị trấn trên toàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra với tinh thần học tập chủ động, tích cực. Đến với lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên là cán bộ khoa TTGDSK - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh chia sẻ và cập nhật kiến thức về Truyền thông nguy cơ và cách lựa chọn chiến lược truyền thông nguy cơ; hướng dẫn kỹ năng viết tin, lấy tin hoạt động ngành, kỹ năng viết bài truyền thông giáo dục sức khỏe, cách xây dựng thông điệp truyền thông GDSK và thực hành viết tin, bài ngay tại lớp học.

Công tác TTGDSK hiện nay được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của người dân, góp phần đẩy lùi và kiểm soát hiệu quả dịch, bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Do đó, với những kiến thức, kỹ năng được trang bị thông qua lớp tập huấn lần này sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ y tế vận dụng vào thực tiễn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong các hoạt động TTGDSK trên địa bàn.

Một số hình ảnh lớp học được ghi lại: 

 

 

Tin, ảnh: Bích Hạnh